Đột kích 2 sới bạc “khủng” trong trại gà và quán cà phê

0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 0 Second

Vừa qua, công an tỉnh Nghệ An đã đột kích thành công chuyên án về đánh bạc trên địa bàn tỉnh. Bắt quả tang các đối tượng có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Được biết đây là ổ nhóm chuyên nghiệp với quy mô lớn . Ngay sau khi năm bắt thông tin, công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành đột kích ổ nhóm này. Địa điểm đánh bạc của các đối tượng này đó là một trại gà và một quán cà phê. Hiện tất cả đều được bắt giữ để tiến hành lấy lời khai và xử lý. Thông tin chi tiết về vụ việc đã được chúng tôi đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Công an tỉnh Nghệ An đồng loạt tiến hành đột kích trại gà và quán cà phê

Hơn 50 cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự – Công an Nghệ An đã đồng loạt đột kích trại gà và quán cà phê, bắt quả tang 23 đối tượng đang có hành vi đánh bạc.
Hàng chục cảnh sát hành sự đột kích trại gà và qán cà phê
Hơn 50 cán bộ công an cùng tham gia phá án

Rạng sáng 30/9, dưới sự chỉ đạo của Thiếu tướng Phạm Thế Tùng – Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Hơn 50 cán bộ, chiến sĩ Phòng cảnh sát hình sự – Công an Nghệ An đã đồng loạt đột kích 2 địa điểm là trại gà của Nguyễn Văn Đồng và quán cà phê của Nguyễn Văn Tú, cùng thuộc xóm 6, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, bắt giữ 23 đối tượng có hành vi đánh bạc.Các đối tượng này đánh bạc dưới hình thức chơi bài ăn tiền.Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 700 triệu đồng, 30 điện thoại di động, 5 ô tô, 16 xe mô tô và nhiều bộ bài mà các đối tượng dùng để đánh bạc.

Tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp

Đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. Các đối tượng đã bàn bạc và thuê trại gà của Nguyễn Văn Đồng để tổ chức đánh bài ăn tiền .Trại gà này được bảo vệ bởi hệ thống tường rào, dây thép gai kiên cố. Phòng đánh bạc được thiết kế rộng, bảo vệ bằng nhiều lớp cửa sắt, lắp điều hòa để hàng chục con bạc có thể tham gia đánh bạc trong thời gian dài.Quá trình đánh bạc, các đối tượng cầm đầu đã bố trí người để canh phòng nhiều lớp. Khi có người lạ xuất hiện, chúng liền báo động để đồng bọn giải tán và phi tang vật chứng.

Tụ điểm đánh bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp
Nhiều đối tượng tham gia trong đường dây là nữ giới

Nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự. Các đối tượng đến từ địa phương trong tỉnh như thành phố Vinh, huyện Đô Lương, huyện Hưng Nguyên. Tại trang trại gà chọi, cơ quan Công an phát hiện hàng trăm con gà chọi và 2 trường gà để phục vụ đá gà.

Hiện, cơ quan điều tra đang tạm giữ 21 đối tượng để điều tra làm rõ. Đồng thời tiến hành mở rộng chuyên án. Thêm vào đó công an sẽ điều tra để triệt phá tất cả các ổ nhóm hoạt động trái phép trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin về vụ việc này.

Nguồn : Tienphong.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

82 − 78 =