Sự việc rút nhầm thẻ đỏ tại Champions League

Thể thao là yếu tố thiết yếu của cuộc sống, nó chính là mắt xích đánh giá thể lực mỗi con người. Ngoài ra, thể thao bóng đá trong những ngày gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn thế giới. Bởi mới đây, khi mà sức hút của Euro 2021 chưa dừng lại! Cơn nóng mà giải đấu Champions League đang diễn ra lại khiến bóng đá thêm phần ” đổ dầu vào lửa “. Điển hình là mới đây, sự việc trọng tài rút nhầm thẻ đỏ tại Champions League đã khiến người hâm mộ bóng đá không thể nào quên.

Tại bài viết này, hãy cùng Jrockey đi tìm hiểu về sự nhầm lẫn này nhé!

Trọng tài Anthony Taylor cùng khoảnh khắc xấu hổ

Ông Taylor chia sẻ rằng ông đã có khoảnh khắc rất xấu hổ. Bởi trận đấu giữa Dynamo Kyiv và Benfica tại Champions League vào rạng sáng ngày 15/9 vừa qua.

Champions League
Sự nhầm lẫn giữa thẻ đỏ đã trở thành điểm nhấn của trận đấu

Vào tình huống xảy ra ở phút thứ 82 trong trận đấu, Dynamo Kyiv đã hòa 0-0 với Benfica. Tại pha tranh chấp này, Denys Garmash của Dynamo đã xảy ra phạm lỗi với cầu thủ của bên đối phương. Lúc này trọng tài Anthony đã rút thẻ vàng đối với tình huống này.

Song, ngay sau khoảng thời gian đó, ông đã rút ra thêm tấm thẻ đỏ. Sự nhầm lẫn này xảy ra bởi ông tưởng Garmash đã nhận thẻ vàng trước đó. Song, cầu thủ 31 tuổi này đã có phản ứng lại. May mắn thaym ông đã nhận ra lỗi lầm của mình và rút lại tấm thẻ đỏ ấy. Cuối cùng Garmash tiếp tục thi đấu ở những phút còn lại của trận đấu.

Trọng tài người Anh đã trở thành điểm nhấn của trận đấu

Chúng ta phải công nhận rằng, chúng ta ai cũng có sai lầm. Song, sai lầm của vị trọng tài này đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu của hai đội. Khi Benifca cầm bóng tới 68%, nhưng đã có 4 lần xảy ra dứt điểm trúng đích, ngang bằng với Dynamo. Cuối cùng, kết quả xảy ra là hòa 0-0 và chia nhau vị trí thứ 2 và 3 tại bảng E.

Kinh nghiệm của trọng tài Anthony Taylor

Champions League
Ông đã có cho mình rất nhiều kinh nghiệm

Dù ông đã xảy để xảy ra sơ suất trong trận đấu là rút nhầm thẻ đỏ tại Champions League. Song, ông lại là một vị trọng tài đã hành nghề lâu năm cùng những màn kinh nghiệm dày đặc. Cụ thể là ông đã bắt đầu làm ở Premier League từ năm 2010 và nhanh chóng trở thành trọng tại của FIFA vào năm 2013. Còn tại trận đấu Euro 2020, ông đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi bởi đã nhanh chóng tạm dừng trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan. Bởi lúc ấy, ông đã thấy Christian Eriksen bất tỉnh trên sân.

Ông chia sẻ lại sự việc như sau:

” Tôi đã ở cách đó 10m khi nhìn thấy Christian. Lúc đấy đã không ai ở gần anh ấy. Đây cũng là lúc tôi có thể nhìn thấy rõ rằng đã có chuyện không ổn xảy ra. Bởi tôi đã từng chứng kiến đồng nghiệp của mình xảy ra ngừng tim đột ngột trước đây! Khi ấy tôi còn làm trọng tài cho trận Burnley và Newcastle.”

Chúng ta có thể nhận thấy rằng, nhờ vào những kinh nghiệm dày đặc mà ông tích tụ được. Ông đã phát hiện ra sự việc xảy ra với Christian và đã cho dừng trận đấu một cách hợp lý.

Có thể bạn không biết, nhưng ông chính là người điều khiển trận đấu giữa Burnley gặp Arsenal tại vòng 5 của Premier League vào ngày 18/9 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *