Chia sẻ của đội trưởng Trung Quốc chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam

Từ lâu bóng đá đã luôn là bộ môn thể thao đón nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trên toàn thế giới. Có thể khẳng định, đây là bộ môn kết nối con người lại với nhau. Từ các đội chơi cho đến khán giả, họ đều gắn kết lại nhờ vào bóng đá. Cùng với sức nóng của vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra của Việt Nam và Trung Quốc, điều này lại khiến bóng đá nhận được nhiều sự quan tâm. Cùng Jrockey tìm hiểu về những chia sẻ của đội trưởng Trung Quốc khi chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam nhé!

Đội tuyển Trung Quốc tập luyện tốt cho trận đấu

Theo như chia sẻ, đội trưởng Wu Xi cho biết tuyển Trung Quốc sẽ dành toàn bộ sự tập trung của tại vòng loại sắp  của World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Vòng loại World Cup 2022
Đội trưởng của tuyển Trung Quốc

Cùng với đó, vào tối ngày 13/9 vừa qua, tuyển Trung Quốc cũng đã có buổi tập đầu tiên trên đất UAE. Trước khi chuẩn bị vào luyện tập, đội trưởng cũng đã có những nhận định về trận sắp tới gặp tuyển Việt Nam.

Đội trưởng Wu Xi chia sẻ như thế nào về buổi tập ?

” Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, hàng ngày tập luyện và thực hiện các bài tập thông thường”. Đây là những điều mà đội trưởng Trung Quốc chia sẻ chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam

“Cùng một số yêu cầu cụ thể của ban huấn luyện. Đây thực sự là những điều quan trọng nhất trước khi chúng tôi gặp tuyển Việt Nam.” – đội trưởng Wu Xi chia sẻ.

” Cách tốt nhất để cạnh tranh với đối thủ là khi bóng lăn trên sân. Thay vì đưa ra những lời nói vô ích. Tất cả sẽ nói lên nhờ vào kết quả trận đấu. Vì thế, chúng tôi cần dốc toàn sức để chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam. Còn những yếu tố bên ngoài, không quan trọng.”

Trận đấu tập luyện nghiêm ngặt

Tại buổi tập đầu tiên, các tuyển thủ Trung Quốc sẽ dành ra 15 phút để khởi động. Điều này giúp họ giảm thiểu được các chấn thương có thể xảy ra trong lúc luyện tập. Các cầu thủ chủ yếu tập trung vào việc rèn luyện thể chất. Họ tập với cường độ nhất định và kết hợp với bóng. Thông thường, buổi tập sẽ kéo dài 1 tiếng rưỡi.

Vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Trung Quốc sẽ cố gắng hết sức mình cho các trận đấu sau

Ngoài ra, nhiệt độ ban ngày tại UAE khá cao. Thế nên đội tuyển Trung Quốc thường bố trí tập ngoài trời vào buổi tối. Còn vào buổi snags, họ sẽ chủ yếu tập trong phòng thể dục của khách sạn nơi đóng quân.

” Trong buổi tập đầu, tôi cảm thấy thời tiết UAE khá mát mẻ hơn hồi tháng 6. Song, qua các điều chỉnh trong những ngày này, mọi cầu thủ đều cảm thấy tốt hơn. HLV muốn chúng tôi có một tinh thần tốt nhất trong các trận kế tiếp” – Wu Xi cho biết.

Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết rằng Wu Xi vẫn sẽ được thi đấu tại trận đấu gặp tuyển Việt Nam. Án treo giò vào trận ấy sẽ không còn hiệu lực. Bởi theo quy định của AFC, có lẽ thẻ vàng từ vòng loại thứ hai sẽ mất đi tác dụng để tích thành án treo giò cho vòng loại thứ ba sắp tới.

Người hâm mộ bóng đá giờ đây chắc hẳn rất mong chờ vào trận đấu. Trận đấu Trung Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 trên sân vận động Sharjah, UAE. Hãy cùng chuẩn bị tinh thần thể thao để cổ vũ, ủng hộ đội mà mình yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *