CLB Quảng Ninh giải tán, Trịnh Hoa Hùng tìm bến đỗ mới

V-league đột ngột bị hủy là một điều vô cùng đáng tiếc. Nhiều câu lạc bộ phải đối diện trước mắt với nhiều khó khăn khi giải đấu bị hủy. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh bùng phát dữ dội như hiện tại. Các CLB phải chấp nhận tán thành hủy giải đấu. Ngoài ra nếu giải đấu bị lùi đến năm sau sẽ gây nên nhiều khó khăn cho các CLB. Trong đó có việc phải duy trì tình trạng tập luyện, hoặc phải trả lương cho các cầu thủ. Tuy nhiên việc hủy giải cũng đồng nghĩa với việc kết thúc mùa bóng. Điều này khiến các CLB khó khăn trong việc “giữ người”. Mới đây CLB Quảng Ninh đã phải dừng hoạt động vì thiếu tài trợ.

Các cầu thủ CLB Than Quảng Ninh phải tìm được bến đỗ mới khi CLB đã giải tán. Và rất may mắn các cầu thủ xuất thân từ CLB Quảng Ninh đã tìm được bến đỗ mới. Mới đây cầu thủ Trịnh Hoa Hùng đã có cơ hội gia nhập CLB Đà Nẵng và gặp lại thầy cũ. Hãy cùng jrockey tìm hiểu thêm ở bài viết

Cầu thủ Than Quảng Ninh rất có giá!

thành viên
Dàn thành viên CLB Than Quảng Ninh

Cầu thủ chạy cánh Trịnh Hoa Hùng bị Than Quảng Ninh nợ tiền chuyển nhượng suốt từ năm 2019 đến nay. Đã cập bến SHB.Đà Nẵng, tái ngộ thầy cũ Phan Thanh Hùng. Việc đội bóng Than Quảng Ninh đã dừng hoạt động. Và nhiều khả năng sẽ không thể dự V.League 2022 là “tin vui” cho các đội bóng khác khi chất lượng cầu thủ đội bóng đất Mỏ khá tốt. Các đội như T.Bình Định, TP.HCM đã kịp nhận được cái gật đầu từ phía những nhân tố nổi bật của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Dương Văn Khoa…

Và theo thông tinn Dân Việt tìm hiểu được, cùng với việc chiêu mộ người cũ, Tiền vệ Phạm Nguyên Sa. SHB.Đà Nẵng đã có “chữ ký nháy” của cầu thủ chạy cánh sinh năm 1991 Trịnh Hoa Hùng từ Than Quảng Ninh. Trao đổi với Dân Việt sáng nay (18/9), HLV Phan Thanh Hùng đã xác nhận đạt được thỏa thuận với Trịnh Hoa Hùng. Tất cả chỉ còn chờ hoàn tất thủ tục với chữ ký chính thức của Hoa Hùng với SHB.Đà Nẵng khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Tâm sự của HLV Phan Thanh Hùng

SHB Đà Nẵng
CLB SHB Đà Nẵng

“Tôi biết Hoa Hùng từ khi còn dẫn dắt Than Quảng Ninh. Trong mùa giải mới, sự có mặt của cậu ta sẽ giúp chúng tôi khỏa lấp được vị trí mà Đỗ Thanh Thịnh để lại”. HLV Phan Thanh Hùng cho biết. Trở lại thời điểm cách đây 1 tháng. Trịnh Hoa Hùng cùng nhiều cầu thủ Than Quảng Ninh đã có đơn gửi Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, lãnh đạo Sở VHTTDL Quảng Ninh, Sở Lao động – thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Về việc bị đội bóng nợ lương, thưởng, tiền chuyển nhượng suốt từ năm 2019 tới nay.

Trong đơn, Hoa Hùng cho biết: “Tôi viết bức thư này kính mong chủ tịch CLB, lãnh đạo tỉnh giúp tôi giải quyết số tiền CLB Than Quảng Ninh còn nợ tôi. Cụ thể: CLB Than Quảng Ninh nợ lương tháng 4, 5, 6, 7 năm 2021; tiền lót tay 40% của năm 2019; tiền lót tay 100% của năm 2020; tiền lót tay nửa mùa giải 2021. Tất cả những thông tin trên đều có trong hợp đồng ký kết giữa tôi và CLB Than Quảng Ninh. Tôi rất mong những người có trách nhiệm trả lời và giải quyết cho tôi về số tiền còn thiếu”.

Với việc Công ty TNHH một thành viên bóng đá Than Quảng Ninh giải thể theo luật phá sản. CLB bóng đá Than Quảng Ninh đứng trước nguy cơ giải thể. Kéo theo việc các cầu thủ đất Mỏ trong đó có Hoa Hùng nhiều khả năng chấp nhận mất trắng tiền tỷ công sức lao động của họ suốt 2-3 năm qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *