Cristiano Ronaldo nhiều khả năng phải chọn số khác khi trở lại sân Old Trafford

Được biết đến với chiếc áo số 7, nhưng Cristiano Ronaldo khi trở lại sân Old Trafford (Old Trafford), có thể sẽ phải chọn một con số khác. Chiếc áo số 7 của Manchester United hiện đang thuộc về Edinson Cavani (Edinson Cavani) – anh ấy cũng chơi ở vị trí trung tâm của Ronaldo như Ronaldo. Theo tờ báo của nước Anh , MU đang bất chấp việc chiêu mộ Ronaldo trong mùa hè này, Manchester United không có kế hoạch bán hoặc chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Cavani.

Vậy nên nếu tiền đạo người Uruguay(Cavani)  không rời MU, Ronaldo sẽ phải chọn số áo khác để thi đấu.

Ronaldo không thể khoác áo số 7 khi trở lại MU

Cristiano Ronaldo sẽ phải chọn một số áo khác sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Manchester United.

Ronaldo không thể khoác áo số 7 khi trở lại MU
Ronaldo trở lại MU

Theo quy định của ban tổ chức Premier League, do mùa giải mới đã chính thức khởi tranh. Cầu thủ không thể thay đổi số áo đăng ký trước đó. Trong trường hợp này. Edinson Cavani không thể nhường áo số 7 cho Ronaldo nếu muốn.

Sổ tay Premier League mùa giải 2021/22 chú thích: “Trước khi bắt đầu mùa giải, mỗi câu lạc bộ sẽ phân bổ một số áo khác nhau cho mỗi thành viên trong đội hình chính của họ.

Trong khi vẫn gắn bó với đội bóng, cầu thủ đó sẽ giữ lại số áo của mình xuyên suốt cả mùa giải”.

Cách duy nhất để áo số 7 thuộc về Ronaldo là khi Cavani chia tay đội bóng

Cách duy nhất để áo số 7 thuộc về Ronaldo là khi Cavani chia tay đội bóng. Sổ tay Premier League nhấn mạnh: “Khi một cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ, số áo được cấp cho anh ta có thể được phân bổ lại”.

Hiện tại, không có nhiều lựa chọn cho siêu sao người Bồ Đào Nha tại Old Trafford. Dù vậy theo M.E.N, CR7 có thể khoác áo số 28. Đây là số áo vốn gắn liền với Ronaldo buổi đầu sự nghiệp ở Sporting Lisbon. Ngoài ra, Ronaldo có thể cân nhắc những số áo như 12, 15, 24.

Thực tế, số 7 là biểu tưởng tại sân Old Trafford. Ronaldo cũng thành danh ở Man Utd với số áo này. Rất có khả năng sau khi Cavani hết hợp đồng vào mùa hè tới, cựu sao Juventus sẽ trở lại với số áo ưa thích.

Tên tuổi của Ronaldo gắn liền với  và biệt danh CR7

Khi rời Man Utd để đầu quân cho Real năm 2009, tiền đạo người Bồ Đào Nha khoác áo số 9, bởi áo số 7 lúc đó thuộc về huyền thoại Raul Gonzalez. Ở Man Utd hiện tại, số áo này thuộc Anthony Martial.

Tên tuổi của Ronaldo gắn liền với  và biệt danh CR7
Ronaldo gắn liền với  và biệt danh CR7

12, 15, 24, 28, 30, 32 và từ 35 trở lên là những số áo đang vô chủ tại sân Old Trafford. Trong đó, số 12 được trung vệ Chris Smalling sử dụng trước khi chuyển sang AS Roma. Đây không phải số nổi tiếng tại Man Utd nhưng từng được các huyền thoại như Bobby Charlton, Denis Law hay Paul Scholes dùng ở một số thời điểm.

Số 15 bị bỏ trống sau khi tiền vệ Andreas Pereira được cho Flamengo mượn cả mùa. Nó từng được đồng đội cũ của Ronaldo – trung vệ Nemanja Vidic, và có lúc là David Beckham, sử dụng.

Darren Fletcher, một đồng đội cũ khác của Ronaldo, từng mang số 24 suốt 10 năm. Nó bị bỏ trống sau khi Timothy Fosu-Mensah chuyển sang Bayer Leverkusen. Beckham và Scholes cũng từng sử dụng số áo này.

Ronaldo có khả năng chọn số 28. Đây là số áo anh từng mang tại CLB chuyên nghiệp đầu tiên Sporting Lisbon (Bồ Đào Nha) mùa 2002-2003. Đó là giai đoạn anh gây nhiều ấn tượng, khiến cựu HLV Alex Ferguson quyết đưa về sân Old Trafford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *