Hậu vệ trẻ tuổi Max Aarons được Ferdinand đánh giá rất cao

Những cầu thủ trẻ tài năng luôn ẩn chứa những điều bí ẩn cần được những người dẫn dắt có tầm nhìn nhìn nhận và đào tạo. Ở bất kỳ quốc gia hay đội bóng nào đều sẽ xuất hiện những cầu thủ như vậy, tuy nhiên, việc nhận ra được những cầu thủ tài năng thì phải chờ đến lúc họ thể hiện thì mới có thể biết trước được. Đội bóng đá Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này đã bỏ qua cầu thủ trẻ Max Aarons bởi vì một số lo ngại. Thế nhưng trái với quyết định của đội bóng thì cựu hậu vệ Man Utd, Rio Ferdinand đã bày tỏ những đánh giá rất cao về cậu hậu vệ trẻ tuổi Max Aarons, hãy cùng jrockey.com tìm hiểu ngay nhé.

Arsenal đã được liên kết với các hậu vệ phải khác là Emerson Royal và Max Aarons

Max Aarons
Max Aarons đã từng được Arsenal để mắt tới

Trước khi ký hợp đồng với Takehiro Tomiyasu vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Pháo thủ đã được liên kết với các hậu vệ phải khác. Bao gồm Emerson Royal và Max Aarons. Tờ Athletic đã đưa tin trong tuần này rằng chính HLV của Arsenal, Mikel Arteta đã rất muốn có Emerson. Nhưng hậu vệ phải người Brazil đã chuyển đến đại kình địch của Pháo thủ là Tottenham Hotspur từ Barcelona vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Arsenal quyết định không ký hợp đồng với hậu vệ trẻ Max Aarons

Athletic cũng đưa tin vào ngày 1 tháng 9 rằng Arsenal đã xem xét việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Max Aarons của Norwich City hoặc Tariq Lamptey của Brighton & Hove Albion. Tuy nhiên, theo báo cáo, đã có những lo ngại về chiều cao và khả năng không chiến của họ và Pháo thủ đã bỏ qua. Cựu hậu vệ Man Utd, Rio Ferdinand là một fan cuồng nhiệt của hậu vệ phải Aarons và đã say sưa nói về cầu thủ 21 tuổi này. Ferdinand lên tiếng: “Cậu ấy có tiềm năng rất lớn. Cậu ấy có tiềm năng lớn, rất lớn.

Cựu hậu vệ Man Utd, Rio Ferdinand đánh giá rất cao về tài năng của hậu vệ Max Aarons

Tôi nghĩ tại Norwich, cậu ấy đã chơi gần 150 trận khi còn trẻ, chỉ 20, 21 tuổi. Rất nhiều trận đấu, rất nhiều kinh nghiệm cho một người còn quá trẻ, và cậu ấy sẽ tiếp tục cải thiện.” Aarons có thể mới 21 tuổi. Nhưng tuyển thủ U21 Anh đã chơi hơn 100 trận cho Norwich. Cầu thủ trẻ này đã chơi ở Championship và Premier League cùng Hoàng yến. Có lẽ trong những năm tới, Aarons sẽ chứng minh Arsenal đã sai và khiến họ phải hối hận vì quyết định không ký hợp đồng với anh.

hậu vệ Max Aarons
Rio Ferdinand đánh giá cao về hậu vệ Max Aarons

Sơ lược về sự nghiệp của hậu vệ Aarons

Aarons bắt đầu sự nghiệp tại Luton Town. Sau đó chuyển tới học viện Norwich City vào năm 2016. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp 3 năm với the Canaries vào tháng 6 năm 2018. Trước khi có trận ra mắt tại EFL Cup với Stevenage ngày 14 tháng 8. Bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của Aarons cũng được ghi tại EFL Cup. Khi anh ấn định chiến thắng 3–1 trước Cardiff City hai tuần sau đó.[5] Aarons có trận đấu đầu tiên tại Championship vào ngày 2 tháng 9. Khi ra sân từ đầu trong trận hoà 1–1 với câu lạc bộ Ipswich Town. Ngày 10 tháng 10, anh gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2023.[7]

Vào tháng 3 năm 2019, Aarons được chọn vào đội hình tiêu biểu của Championship mùa 2018–19. Và giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa của EFL.  Anh cùng Norwich thăng hạng Premier League sau khi giành chiến thắng 2–1 trước Blackburn Rovers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *