Nam Định: CLB chia tay đội trưởng Lâm Anh Quang

Bóng đá V-league đã trở thành truyền thống của thể thao Việt Nam. V-league đã trở thành một bệ phóng lớn cho các CLB có thể nhảy bậc. Và đây cũng là nơi tìm thấy, phát triển các lứa cầu thủ siêu tài năng và trẻ. Lứa cầu thủ đầy tiềm năng được phát hiện từ V-league có đóng góp rất lớn cho đội tuyển. Những cái tên quen thuộc, được khán gỉa ghi tên nhớ mặt từ các trận đấu quốc tế lớn. Công Phượng, Văn LÂm, Quang Hải,… đã trở thành một trong những tượng đài của nền bóng đá Việt Nam. Và đó chính là nhờ sự tìm thấy từ V-League. Các câu lạc bộ lớn quen mặt với giải này có thể kể: HAGL, Nam Định, Viettel,… Tuy nhiên nhiều mâu thuẫn và hệ lụy đã phát sinh mà ta không hề biết phải giải quyết thế nào.

Việc V-League phải dừng lại vì tình hình dịch bệnh khó khăn đã gây nên nhiều hậu quả. Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã tạo nên một hệ lụy tác động rộng khắp. Và đã có nhiều hậu quả và mâu thuẫn xảy ra. Các đội tuyển phải chịu áp lực kinh tế lớn để duy trì đội/câu lạc bộ của mình. Có nhiều câu lạc bộ yếu kém về mặt kinh tế, phải đứng trước nhiều nguy cơ. Nhẹ thì là cắt giảm nhân sự, chia tay các chân sút. Nặng hơn thì phải đứng trước nguy cơ giải thể. Một trong những câu lạc bộ có kinh tế yếu kém chính là Nam Định. Và CLB Nam Định phải chấp nhận chia tay cầu thủ của mình, chính là đội trưởng Lâm Anh Quang. Hãy cùng jrockey tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Lời chia tay từ đội trưởng đội Nam Định

trực tiếp
Trận trực tiếp Nam Định và Bình Phước

Đội trưởng Lâm Anh Quang đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng Nam Định. Sau khi V-League 2021 bị hủy bỏ. Sau khi V-League 2021 bị hủy bỏ giữa chừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Nhiều đội bóng phải đối diện với việc không thể giữ được những trụ cột hay ngoại binh của mình. Với một CLB có tình hình kinh tế yếu kém như CLB Nam Định. Điều này càng ảnh hưởng nặng nề hơn.

Sau sự ra đi của một loạt ngoại binh đã giúp đội bóng này thi đấu thăng hoa ở giai đoạn đầu của V-League 2021, mới đây đội bóng thành Nam còn phải nói lời chia tay với đội trưởng, thủ lĩnh tinh thần Lâm Anh Quang.

Cảm xúc từ người đội trưởng tâm huyết

ngoại binh
Ngoại binh của CLB Nam Định

Chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, đội trưởng CLB Nam Định – Lâm Anh Quang cho biết: “Mãi là một kỷ niệm tuyệt vời nhất. Chúc cho Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện cùng tập thể anh em cầu thủ ở lại luôn mạnh khỏe và ngày một thành công hơn nữa cùng bóng đá Nam Định để không phụ lòng những người hâm mộ bóng đá thành Nam. Tôi yêu tất cả những gì thuộc về nơi này. Thành công nhé! Tạm biệt”.

Ở V-League 2021, Lâm Anh Quang đóng góp một vai trò quan trọng trong đội hình của Nam Định và ghi được một bàn thắng trong 12 trận đầu tiên. Sự ra đi của hậu vệ sinh năm 1991 này sẽ khiến cho đội chủ sân Thiên Trường gặp nhiều khó khăn hơn nữa trong mùa giải tới đây. Hiện tại, bến đỗ tiếp theo của Lâm Anh Quang vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *