Neymar Jr và chiếc quần rách khi gặp Argentina

Neymar Jr là người thường xuyên bị người khác phạm lỗi. Thậm chí tại chung kết Copa America 2021 anh còn bị xé rách quần từ đối thủ. Đây là một trận đấu chung kết ở trong mơ. Cả Neymar lẫn Messi đều chưa đạt được thành tựu này cùng ĐT quốc gia. Chính vì thế sau trận đấu, sẽ có kẻ vui người buồn. Kết quả tới nay thì có lẽ chúng ta đều đã biết. Argentina đã chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước Brazil. Trong khi Messi đang vui mừng thì Neymar thậm chí phải bật khóc ngay trên sân.

Các pha phạm lỗi nguy hiểm

Ngay từ những phút đầu trận, cả hai đội đã không ngần ngại tung ra những pha phạm lỗi mang tính triệt hạ cực kỳ nguy hiểm. Các ngôi sao trên hàng tấn công như Neymar hay Messi liên tục phải nằm sân. Tình huống biểu tượng nhất chính là khi Neymar bị đối thủ xé rách cả một mảng quần. Cầu thủ này đã khiếu nại với trọng tài nhưng chỉ nhận được 1 cái lắc đầu. Trước đó, Neymar đã có một tình huống hất bóng qua người đối phương một cách vô cùng kỹ thuật. Chính những tình huống kiểu này khiến cho anh trở thành mục tiêu bị chặt chém.

Các pha phạm lỗi nguy hiểm
Chiếc quần của Neymar đã bị rách

Tại Copa America 2021, Neymar đã thi đấu đầy nỗ lực. Giúp đưa ĐT Brazil vào chung kết Copa America 2021 trên sân nhà. Ngôi sao của PSG thi đấu cực hay với 2 bàn và 3 kiến tạo chỉ sau 5 trận ra sân. Trước khi trận chung kết Copa America 2021 diễn ra. Neymar và Messi đã được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Danh hiệu được chia đôi

Giải thích về quyết định khá bất ngờ của mình của mình. CONMEBOL đã đưa ra thông báo chi tiết. “Chúng tôi không thể chọn được 1 người. Vì Copa America năm nay có đến 2 gương mặt xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu là Lionel Messi và Neymar Jr”.

“Cặp đôi này đã chứng minh được năng lực của mình trong các trận đấu. Messi và Neymar đã thể hiện những phẩm chất khác nhau. Nhưng họ có điểm chung là thuộc mẫu những cầu thủ toàn diện. Cả về mặt kỹ chiến thuật, sự thông minh, cách xử lý khi có bóng hay không quá bóng, khả năng ra quyết định và tạo đột biến”. “Cả Messi và Neymar đều đã đưa đội bóng của mình lọt vào đến trận chung kết. Họ duy trì được phong độ cao và có thứ hạng tốt trong danh sách các cây săn bàn hàng đầu ở Copa America 2021”.

Đúng như những gì mà CONMEBOL đã chia sẻ, Messi hiện dẫn đầu danh sách vua phá lưới Copa America 2021 với 4 lần làm tung lưới đối phương. Về phần mình, Neymar Jr cùng với Lucas Paquetá là 2 cầu thủ Brazil đã ghi được 2 bàn thắng kể từ đầu dài. Thành tích của cặp đôi này còn kém so với Lautaro Martínez (Argentina) và Gianluca Lapadula (Peru), nhưng cầu thủ đã có được 3 pha ghi điểm.

Danh hiệu được chia đôi
Neyamr thường xuyên bị đối thủ phạm lỗi

Neymar nói gì về Messi?

Tôi luôn nói rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng biết đến. Anh ấy còn là một người bạn tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đang ở một trận chung kết, chúng tôi là đối thủ của nhau. Tất nhiên, tôi muốn giành chiến thắng. Tôi biết Messi cũng đang dốc sức tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên với ĐT Argentina. Nhưng đây là trận đấu mà cả hai chúng tôi sẽ tạm gác tình bạn để cố gắng hết sức giành chiến thắng cho đội nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *