Nhập tịch cầu thủ mới đến từ CLB Chelsea nổi tiếng

  • V-league đã trở thành một giải đấu thường niên của bóng đá Việt Nam. Đây được xem như giải đấu chuyên nghiệp hạng nhất lâu đời được tổ chức. Và đây cũng là giải đấu uy tín giúp khai phá nhiều cầu thủ giỏi. V-league cũng chính là nơi, là môi trường để nhiều câu lạc bộ có cơ hội thi đấu và mở mang. Nhiều cầu thủ giỏi, trẻ, tiềm năng và xuất sắc được tìm thấy. V-league cũng có mối quan hệ mật thiết với thành viên của đội tuyển quốc gia. Đây cũng là một dấu hiệu để giúp nền bóng đá Việt Nam tiến lên thăng hạng. Nhiều cầu thủ nhập tịch cũng thi đấu cho V-league tại Việt Nam.

Có nhiều cầu thủ nhập tịch đã được trao đổi để thi đấu cho các câu lạc bộ. Việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch dần dần đã trở thành xu hướng hiện nay. Nhiều Câu lạc bộ vì muốn thăng hạng và thi đấu tốt hơn đã có sự “mua” các cầu thủ nhập tịch. Và điều này cũng hoàn toàn được phép. Hãy cùng jrockey tìm hiểu thêm về 1 cầu thủ mới.

Thông tin về cầu thủ nhập tịch mới

John Mikel
Cầu thủ từ nhà vô địch Champion League

Thông tin trên được một người đại diện và môi giới cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam hé lộ trên tài khoản Facebook cá nhân. Đây sẽ là thương vụ bom tấn của Việt Nam nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ. Chiều hôm nay, trang Facebook cá nhân của nhà môi giới cầu thủ nổi tiếng Việt Nam Nguyễn Minh Châu xuất hiện một bản hộ chiếu của một cầu thủ được cho là sắp sang Việt Nam thi đấu. Mặc dù tấm hộ chiếu đã được xử lý hình ảnh. Nhưng người hâm mộ bóng đá vẫn dễ dàng nhận ra đây chính là cựu tiền vệ Chelsea John Obi Mikel.

“Mọi việc vẫn đang đàm phán, thương thảo. Chưa ký hợp đồng là chưa chắc chắn nên tạm thời ẩn thông tin về bạn này. Khi nào ký, đóng mộc xong thì mới gọi là chính thức, an tâm. Hi vọng mọi việc thuận lợi để người hâm mộ bóng đá V-League tận mắt nhìn thấy bạn ấy chơi bóng trên các sân cỏ Việt Nam vào năm 2022”, ông Nguyễn Minh Châu cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ số tiền mà đội bóng ở V-League sẽ phải bỏ ra để ký hợp đồng với cầu thủ nổi tiếng này, cũng như mức lương của anh. Nhưng nếu xét theo tên tuổi của John Obi Mikel, số tiền chắc chắn sẽ thuộc vào dạng kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Thông tin về đội bóng đang đàm phán với Mikel cũng chưa được tiết lộ nhưng số CLB đủ sức mạnh tài chính ở V-League cũng không nhiều.

Nhiều thông tin thêm về cầu thủ này

Mikel
John Mikel Obi, Chelsea sẽ thi đấu tại V-league

Obi Mikel từng khoác áo Chelsea 11 năm từ 2006 đến 2017 ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Mikel là nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2 mùa giải và cũng cùng với Chelsea vô địch Champions League. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Nigeria với 91 trận ra sân. Đội bóng gần đây nhất mà Mikel thi đấu chính là Kuwait SC nhưng cựu tiền vệ Chelsea này chưa ra sân lần nào. Năm 2006, Mikel chuyển đến M.U nhưng cuối cùng lại lật kèo phút chót để khoác áo The Blues.

Obi Mikel vẫn đang trong quá trình đàm phán nên mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, thông tin này vẫn khiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà không khỏi vui mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *