Phú Thọ: CLB đang tất bật chuẩn bị cho mùa bóng năm sau

V-league 2021 dù đã bị hủy nhưng những dư chấn của nó vẫn còn tồn tại cho đến hiện tại.  Có nhiều khó khăn và vấn đề phát sinh mà các CLB cần phải giải quyết hậu giải đấu. Và cũng có các câu lạc bộ đang tính toán đến câu chuyện chuẩn bị cho mùa giải năm sau. Và cũng có nhiều câu lạc bộ phải tính toán với tham vọng lớn. Ở đây chính là câu lạc bộ Phú Thọ. Họ có nhiều tham vọng để muốn được lên thi đấu tại giải V-league. Và họ có rất nhiều kế hoạch cho tham vọng này.

Các câu lạc bộ sau V-league 2021 có nhiều hướng đi khác nhau. Có các câu lạc bộ phải đối mặt với khó khăn, nguy cơ và giải quyết nó. Có nhiều câu lạc bộ phải thực hiện các chiến lược để tiếp tục giữ nhiệt cho mùa bóng năm sau. Và câu lạc bộ Phú Thọ cũng chính là một trong những câu lạc bộ đang phải chuẩn bị cho mùa bóng sau. Hãy cùng jrockey tìm hiểu thêm cho bài viết bên dưới nhé.

Chiêu mộ các cầu thủ mới

Phú thọ
CLB Phú Thọ đạt hạng nhất

HLV Vũ Như Thành đã có tân binh đầu tiên khi chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Andrey Nguyễn. Sự có mặt của tiền vệ này hứa hẹn sẽ mang đến sự sáng tạo. Trong lối chơi cho CLB Phú Thọ ở mùa giải mới. Trong kế hoạch đưa bóng đá Phú Thọ lên chơi tại đấu trường V.League. Ban lãnh đạo đội bóng này đã có một cuộc cải tổ từ vị trí huấn luyện đến các cầu thủ. Hiện tại, CLB Phú Thọ đã mời cựu tuyển danh Vũ Như Thành về làm HLV trưởng. Thay cho HLV Dương Hồng Sơn đã chuyển đến CLB Quảng Nam. Sau khi đã giúp Phú Thọ giành quyền lên chơi tại giải hạng Nhất.

Ngoài ra, trong ban huấn luyện CLB còn có sự bổ sung của trợ lý HLV Iliya Buba Johnson – cựu cầu thủ người Nigeria. Người được xem sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển nền tảng thể lực choa các cầu thủ. Còn về lực lượng, mới đây HLV Vũ Như Thành đã có bản hợp đồng đầu tiên. Khi chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều – Andrey Nguyễn từ CLB Hải Phòng. Trước khi trở về Việt Nam, tiền vệ sinh năm 1998 từng chơi cho đội trẻ của CLB bóng đá giàu truyền thống ở Nga là Mosvkovich. Việc có được Andrey Nguyễn trong đội hình hứa hẹn sẽ mang đến sự sáng tạo. Trên hàng tấn công cho CLB Phú Thọ trong mùa giải mới.

Thông tin về cầu thủ tiền vệ mới

Andrey
Cầu thủ Việt Kiều Andrey Nguyễn

Dù là cầu thủ Việt kiều khá tài năng. Nhưng lại rất ít người biết đến cái tên Andrey Nguyễn. Lý do là bởi tiền vệ này dù có lối chơi đậm chất sự kỹ thuật cùng sự sáng tạo. Nhưng đổi lại anh thiếu đi sức mạnh ở những tình huống tranh chấp tay đôi. Điều này đã khiến Andrey Nguyễn không thể có được một vị trí trong đội hình của Hải Phòng. Cần biết rằng, đội bóng đất Cảng luôn được biết đến với lối chơi đầy máu lửa.

Trả lời PV Dân Việt, Andrey Nguyễn đã có những chia sẻ sau khi chuyển đến thi đấu cho CLB Phú Thọ. Anh bày tỏ: “Quyết định chia tay Hải Phòng là điều tôi không mong muốn, nhưng chúng ta phải nhìn vào thực tế, tôi không bao giờ hối hận về bất cứ điều gì mình đã làm. Hải Phòng là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên của tôi và tôi biết ơn họ trong suốt thời gian qua. Ở đó tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong bóng đá. Hơn nữa, ở đây tôi có rất nhiều đồng đội tốt.

Tuy nhiên, tại Hải Phòng tôi có không nhiều trải nghiệm thi đấu vì ít có cơ hội vào sân. Trong khi đó, là một cầu thủ trẻ, tôi rất cần được ra sân chơi bóng. Chính vì vậy tôi đã quyết định tìm kiếm một câu lạc bộ ở giải hạng Nhất để được ta sân thi đấu nhiều hơn. Thật may mắn là CLB Phú Thọ đã gửi lời mời cho tôi ngay trong lúc đó và tôi rất vui vì điều này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *