Tìm hiểu ngôi trường The Ryleys, quý tử nhà Ronaldo theo học

Ngay sau khi đến Manchester, cặp đôi Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng tìm cho con một ngôi trường phù hợp. Hãy cùng xem ngôi trường học tại Manchester quý tử nhà CR7 theo học có gì mới lạ? Với đẳng cấp hàng đầu thế giới như CR7, tất nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ cho cậu con trai sang Manchester theo học tại một ngôi trường chất lượng cao. Đây là The Ryleys, một ngôi trường nằm ở rìa Aldley, Cheshire. Cô bé Alana Martina, 3 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo, 4 tuổi và cậu cả Cristiano Ronaldo Jr, 11 tuổi đã được CR7 và vợ chưa cưới Georgina cho học tại đây.

Gia đình Roaldo tại Manchester

Việc Ronaldo trở lại Man Utd đồng nghĩa với việc bốn người con của siêu sao Bồ Đào Nha. Gồm Eva Maria, Mateo, Alana Martina và Ronaldo Jr. Tất cả đều phải tạm biệt bạn bè ở Italy để theo chân bố sang Manchester.

Sau một tuần ổn định chỗ mới, Georgina Rodriguez – bạn gái của Ronaldo – đã tìm được trường học cho các con. Người mẫu 27 tuổi hôm 10/9 chia sẻ trên Instagram khoảnh khắc bốn đứa trẻ chuẩn bị đến trường. Cô viết: “Đây là cách chúng tôi kết thúc một tuần. Sẵn sàng cho một sân khấu mới với nhiều kỳ vọng”.

Các con CR7 học tại The Ryleys

Các con CR7 học tại The Ryleys 
Học sinh trường The Ryleys

Phương châm mà ngôi trường The Ryleys hướng tới là giúp học sinh có các chương trình học tập. Trường dựa trên cơ sở giáo dục cá nhân và tương tác bên ngoài xã hội. Bên cạnh đó, mục tiêu của ngôi trường thuộc dạng VIP. Đây còn là trang bị học sinh các kỹ năng sống quan trọng như giải quyết vấn đề; chấp nhận rủi ro, khả năng phục hồi, và nhận thức xã hội và tình cảm. Qua đây, nó giúp nuôi dưỡng một thái độ, tinh thần tích cực; chuẩn bị cho học sinh tâm thế vững vàng cho cuộc sống sau này. Bởi vậy, trường The Ryleys, nơi giáo dục trẻ em từ 12 tháng đến 11 tuổi. Ngôi trường được xếp hạng trong số các trường tốt nhất ở Vương quốc Anh.

“Trường The Ryleys là một môi trường thân thiện và phong phú. Nơi mỗi học sinh cảm thấy có giá trị và quan trọng. Chúng tôi tin tưởng vào việc xác định tài năng của mỗi học sinh. Nó có thể là học thuật, âm nhạc, sân khấu, nghệ thuật hoặc thể thao. Trường cho phép học sinh phát triển trong lĩnh vực cụ thể đó”, đại diện trường The Ryleys nhấn mạnh. Ngoài việc học tập đơn thuần, học snh có thể thực hành tới 10 môn thể thao khác nhau; cũng như các hoạt động phong phú khác như hoạt động sinh tồn. Ví dụ phải làm những gì trường hợp hỏa hoạn, làm đồ thủ công hoặc trồng trọt.

Nhóc tỳ nhà CR7 háo hức tới trường

Nhóc tỳ nhà CR7 háo hức tới trường
Các hoạt động tại trường The Ryleys

Điều đó giải thích vì sao cặp đôi Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã nhanh chóng lựa chọn ngôi trường The Ryleys cho những đứa con của họ theo học. Tương xứng với chất lượng giáo dục đã thành thương hiệu, học phí cho học sinh theo học tại trường The Ryleys khá chát. Ước tính, cặp đôi Ronaldo và Georgina sẽ phải chi ra không dưới 50.000 euro cho 4 đứa con của họ theo học chỉ trong năm đầu tiên này.

Ronaldo Jr là con trai đầu của Ronaldo, sinh ngày 17/6/2010 tại Mỹ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sau đó đón hai con sinh đôi tháng 6/2017, gồm bé trai Mateo và bé gái Eva. Giống anh cả Ronaldo Jr, Mateo và Eva được sinh bằng cách thuê đẻ. Theo Daily Mail, người sinh Ronaldo Jr. là một phụ nữ Mexico, còn người sinh Mateo và Eva cho Ronaldo là một phụ nữ ở một thành phố biển phía tây nước Mỹ. Cũng trong năm 2017, Georgina hạ sinh con gái Alana Martina.

Cũng trong hôm 10/9, mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, đã bay tới Manchester bằng chuyên cơ riêng. Bà Dolores sẽ gặp con trai ở nhà riêng, nhưng không được phép dự khán trận ra mắt của Ronaldo trên sân Old Trafford, khi Man Utd tiếp Newcastle tại vòng 4 Ngoại hạng Anh ngày 11/9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *