V-league: HLV Park được mời về thăm CLB SLNA

Bóng đá là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Sự yêu thích môn thể thao này lan tỏa trên toàn thế giới, ở hầu hết các quốc gia. Và ở Việt Nam cũng như vậy. Tinh thần thể thao của người dân Việt Nam là rất sôi động và dữ dội. Và giải đá bóng V-league đã ra đời. Đây được xem như các sân chơi cho các CLB trong các tỉnh. Sân chơi này giúp các đội có thể rèn luyên kĩ năng, tạo ra các lứa cầu thủ xuất sắc. Các cầu thủ xuất sắc của tuyển Việt NAm được khai phá chính từ sân chơi V-league này. Hiện nay giải V-league năm 2021 đã bị hủy nhưng sức nóng của nó vẫn chưa nguội.

Và người đầu tàu của đội tuyển Việt Nam chính là HLV Park Hang Seo. HLV này đã làm cho đội tuyển Việt Nam trở nên nổi bật nhất trên đầu trường bóng đá quốc tế. Và mới đây CLB SLNA đã mời được vị HLV tài năng này đến thăm địa bàn của mình. Đây được xem như một bước để CLB chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho mùa mới của V-League. Từ sân bãi tập luyện cho đến đội hình nhân lực. Mùa mới của V-League có thể được tổ chức lại khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát. Hãy cùng jrockey tìm hiểu thêm ở bên bài viết bên dưới.

HLV Park Hang Seo nhận lời thăm CLB SNLA

park hang seo
HLV Park chỉ đạo đội tuyển

HLV Park Hang Seo đã nhận lời về thăm đại bản doanh của CLB SLNA từ Ban lãnh đạo đội bóng. “Nhân dịp Trung Thu, đại diện lãnh đạo CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An vừa có cuộc gặp mặt HLV Park Hang Seo – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Dịp này, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB SLNA gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả thành viên ĐTQG Việt Nam. Và chúc toàn đội sẽ có được phong độ tốt nhất cho các chiến dịch sắp tới như AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á).

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo cũng đã vui vẻ nhận lời sẽ về Nghệ An. Tham quan CLB Sông Lam Nghệ An trong một thời điểm phù hợp”. Thông báo được phát đi từ trang chủ của đội bóng xứ Nghệ. Hiện tại, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đang trong thời gian nghỉ ngơi. Sau khi cùng ĐTQG đón tiếp tuyển Úc trên SVĐ Mỹ Đình. Dự kiến, ngày 16/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại Hà Nội.

Chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới

chân dung
Chân dung HLV Park

Toàn đội sẽ có khoảng hơn 3 tuần chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu với Trung Quốc trên sân trung lập ở UAE (ngày 7/10). Ở đợt tập trung vừa qua, SLNA cũng đóng góp cầu thủ trên tuyển. Với sự xuất hiện của Phan Văn Đức và thủ thành Nguyễn Văn Hoàng. Trở lại với đội bóng xứ Nghệ, họ đang cho thấy chuyển biến tích cực sau khi có nhà tài trợ mới. Cơ sở vật chất, điều kiện sân bãi hay lương thưởng của các cầu thủ đều được cải thiện. SLNA đã thành công trong việc giữ chân Phan Văn Đức ở lại sân Vinh.

Mới nhất, Giám đốc điều hành SLNA Trương Mạnh Linh cho biết. Đội bóng đang muốn có được sự phục vụ của đội trưởng ĐT Việt Nam – Quế Ngọc Hải. Cùng với Trọng Hoàng và Ngô Hoàng Thịnh cho mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *